Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • CÔNG TY TNHH INFOPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

  Thứ ba, 11/10/2022

  Sáng ngày 08/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 với sự tham dự của lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; Tổ chức quốc tế; các hiệp hội, doanh nghiệp; các trường cao đẳng, trung cấp, THPT; cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên (HSSV) TDC.

 • Panasonic Việt Nam tài trợ trang thiết bị học tập cho TDC

  Thứ bảy, 26/03/2022

  Sáng 25/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị thực hành do Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam tài trợ với sự tham dự của lãnh đạo 2 bên, cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Điện – Điện tử.

 • TDC tăng cường công tác hợp tác doanh nghiệp

  Thứ ba, 27/08/2019

  Sáng 17/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ ký kết hợp tác với doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đây là sự kiện được diễn ra thường xuyên nhằm bảo đảm công tác đào tạo của Nhà trường đáp ứng yêu cầu xã hội, bảo đảm nguồn doanh nghiệp để học sinh, sinh viên (HSSV) được tiếp cận thực tế sản xuất trong quá trình học tập, bảo đảm nguồn việc làm cho HSSV.

 • Thông cáo báo chí Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và doanh nghiệp

  Thứ ba, 07/08/2018

  Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và các doanh nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 08g ngày 11/8/2018, tại Hội trường B Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Sự kiện nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

 • Giảng viên TDC tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh

  Thứ ba, 31/07/2018

  Diễn ra từ 10 – 15/7/2018 tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2018 do Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã thu hút được sự quan tâm tham gia của 91 thí sinh đến từ 30 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố. Hội giảng diễn ra quy mô với đa dạng nhóm ngành dự thi, bao gồm: Điện – Điện tử

 • Thông cáo báo chí Ngày hội “Hướng nghiệp, tuyển dụng năm 2018” tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

  Thứ hai, 28/05/2018

  Thông cáo báo chí Ngày hội “Hướng nghiệp, tuyển dụng năm 2018” tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

 • HỒ SƠ XIN VIỆC MẪU - KỸ NĂNG PHỎNG VẤN XIN VIỆC, LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

  Thứ bảy, 03/03/2018

  Với thời đại internet và Công nghệ Thông tin phát triển như hiện nay, hồ sơ xin việc online đang là xu thế nhằm giảm thiểu tối đa sự đi lại cho các ứng viên, giúp các ứng viên tiết kiệm được thời gian đến doanh nghiệp nộp hồ sơ xin việc. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hỗ trợ đăng tải "Mẫu CV và Đơn xin việc online", các ứng viên có thể tham khảo và tải về thực hiện

 • NHỮNG LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI ĐI LÀM

  Thứ bảy, 03/03/2018

  Sau khi trải qua các giai đoạn phỏng vấn và thi tuyển, thì việc bắt đầu một công việc mới là một còn đường dài mà bạn phải thích nghi. Những ngày đầu làm việc luôn là khoảng thời gian áp lực nhất đối với sự nghiệp của bạn, tuy nhiên bạn có thể giảm bớt áp lực hàng ngày bằng cách lên kế hoạch thật tỉ mỉ về những công việc mình sẽ làm trong những ngày này.

 • NHỮNG CÂU HỎI NHÀ TUYỂN DỤNG THƯỜNG HỎI CÁC ỨNG VIÊN VÀ CÁCH TRẢ LỜI

  Thứ bảy, 03/03/2018

  Theo các chuyên gia thường xuyên tham gia công tác tuyển dụng của các doanh nghiệp, đa phần, ở một vị trí nhất định, những câu hỏi của nhà tuyển dụng hỏi theo một khuôn mẫu, thường là gần giống nhau ở các nhân viên. Nếu chúng ta chịu khó chuẩn bị, trả lời trước những câu hỏi đó thì khi gặp lại nó việc trả lời rất dễ dàng, lưu loát và tự tin.

Tìm việc làm
Kêt nối với trường
Thăm dò ý kiến

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức bạn tìm được việc làm đúng chuyên ngành hay không?

 • Đúng ngành
 • Có liên quan chuyên ngành
 • Không đúng chuyên ngành

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.